KEM CHỐNG NẮNG SYLIC BLINK BLINK SUN CREAM

Giá bán: 360.000 đ
Giá thị trường:390.000 đ
Tiết kiệm: 30.000 đ (-8%)
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ LÀN DA TỎA SÁNG - TRONG VEO TRONG ÁNH NẮNG MÙA HÈ! LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHOE DA TỰ TIN MÀ VẪN BẢO VỆ DA TỐI ĐA! Bật mí cho các nàng yêu quý chính là Combo sản phẩm kem ngày của nhà SYLIC!! - Thật ra dưỡng da ban đêm thì không thể thiếu nhưng dưỡng da ban ngày và kem chống năng cũng quan_trọng_không_kém.

1. Sản phẩm được trực tiếp sản xuất và đóng gói: tại Hàn Quốc, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Slimming Care Việt Nam

2. Giá niêm yết: 390k 50gr

3. Thông tin sản phẩm: - Chỉ số chống nắng: SPF 50+, PA+++. Với khả năng chống nắng phổ rộng, ngăn chặn cả tia UVA và UVB.

 

Thành phần

Kết cấu kem dưỡng: có cấu hình dạng kem mịn và mượt nên rất nhanh, mang lại hiệu quả chống nắng thì. Đặc biệt, chất kem không được đưa vào Gmail, khi thoa sẽ không gây cảm giác bí da.

 - Hiệu ứng căng bóng, bùng nổ: Với công nghệ độc chất, kem chống nắng khi thoa lên da cho lại hiệu ứng căng mọng cho da, phản xạ ánh sáng đa chiều cho da trong suốt, rạng rỡ. Cực phù hợp với xu hướng trang điểm “trong suổt” hiện đại, nhẹ nhàng để đi học, đi làm. - Thành phần an toàn, phù hợp cho cả làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng: Thoa một lượng vừa đủ lên mặt và cổ vào cuối chu trình dưỡng hằng ngày, trước khi trang điểm. Thoa trước khi ra ngoài trời tối thiểu 15p.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

* Số HOTLINE 0906446661 (Zalo) để được tư vấn.

* Email: myphamthiennhien02@gmail.com

* Fanface & Messenger: https://www.facebook.com/biobeauty.vn

Hỏi đáp, đánh giá

Chat ngay